Tỉ mỉ vào từng chi tiết

Thông qua sự hợp tác với những vận động viên chuyên nghiệp, các huấn luyện viên & chuyên gia sức khoẻ nổi tiếng trên toàn cầu, chúng tôi đã thiết kế & sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao như kỳ vọng, phù hợp trong mọi luyện tập hay thi đấu đỉnh cao.

Những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu, vượt trội, được chúng tôi chăm chút qua từng công đoạn (từ những chất liệu, kỹ thuật sản xuất, hay công nghệ sản xuất hiện đại mà chúng tôi sử dụng).

Ra đời trong lòng nước Anh

Toạ lạc tại trung tâm Yorkside – nơi tập hợp những người thợ Anh Quốc lành nghề, giàu cảm hứng & đam mê, đã góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp, đạt sự tin tưởng của mọi vận động viên trên toàn cầu.

Phối hợp hài hoà giữa phương pháp thủ công & kỹ thuật sản xuất hiện đại để cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn “Vàng”, hoàn hảo cho những người nỗ lực theo đuổi sự phát triển của sức mạnh thể chất.

Để SBD phát triển hơn, chúng tôi đã đầu tư rất lớn cho việc xây dựng cơ sở sản xuất cũng như máy móc & công nghệ cao – thứ đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn đi đầu.